Xây dựng fanpage trung tâm ngoại ngữ tại Cam Ranh – bí quyết “thu hút học viên”

Xây dựng fanpage trung tâm ngoại ngữ là điều mà tất cả các trung tâm đều lựa chọn và đặt lên hàng đầu, mạng xã hội luôn từng đầu về sự ưu tiên đầu tư vẫn luôn là Facebook. Sự xuất hiện của ứng dụng mạng xã hội Facebook đã có tác động rất lớn đến cuộc sống của con người hiện đại. Với hơn 2 tỷ thành viên, đây hiện là ứng dụng lớn nhất hành tinh vời hàng tỉ bài viết, hình ảnh, video và các nội dung khác được đăng tải mỗi ngày. Không chỉ kết nối người dùng với nhau, Facebook còn là một công cụ marketing cực kỳ hiệu quả thông qua tính năng tạo Fanpage của họ.

Xây dựng fanpage trung tâm ngoại ngữ tại Cam Ranh – bí quyết “thu hút học viên”

Xây dựng fanpage trung tâm ngoại ngữ là gì?

Fanpage là trang được tạo ra từ tài khoản facebook của một cá nhân, tổ chức nào đó với mục đích tạo ra một cộng đồng có nhiều điểm chung, đó có thể là những người có cùng độ tuổi, giới tính, sở thích hay chỉ đơn giản là được… ai đó mời thích trang mà thôi. Có thể nói, khi tạo dựng được một fanpage với lượng thành viên đông đảo, việc quảng cáo cho trung tâm anh ngữ trong tương lai chắc chắn sẽ rất dễ thực hiện.

Việc tạo một fanpage rất đơn giản, chỉ bằng vài cú click, tuy nhiên việc xây dựng và phát triển hay còn gọi là “nuôi fanpage” thì không hề đơn giản.

Vì sao cần xây dựng fanpage trung tâm ngoại ngữ thường xuyên?

Giống như Website, Fanpage cũng cần chăm sóc, cập nhật thông tin, bài viết, hình ảnh thường xuyên để duy trì tương tác. Công việc xây dựng fanpage nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại không dễ dàng, tốn nhiều thời gian.

Nếu không có kiến thức về quản trị Facebook, trung tâm khó thể xây dựng fanpage một cách hiệu quả. Đồng thời, trung tâm cũng không biết cách xử lý nhiều tình huống như Facebook khóa Fanpage, Fanpage bị bóp tương tác… Điều này gây ra khó khăn cho trung tâm ngoại ngữ trong việc kết nối với phụ huynh, học sinh.

Bên cạnh đó, Fanpage không được đăng bài thường xuyên, ổn định sẽ bị Facebook đánh giá thấp. Từ đó, Fanpage dễ bị Facebook khóa hiển thị, bóp tương tác, bị coi là spam,….

Không chỉ vậy, nếu không có kinh nghiệm, trung tâm phải tốn nhiều thời gian, công sức để học cách quản lý mà hiệu quả thấp. Để tránh tốn thời gian mày mò kiến thức, sao bạn không sử dụng dịch vụ xây dựng fanpage uy tín của Minh Duy Solutions?

Chỉ phải bỏ một khoản phí nhỏ, bạn có được đội ngũ xây dựng fanpage chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Tất cả công đoạn chăm sóc, quản lý, xử lý vấn đề đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Lợi ích dịch vụ xây dựng fanpage trung tâm ngoại ngữ mang lại?

– TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Đầu tư dịch vụ xây dựng fanpage có chi phí thấp hơn so với quảng cáo thông thường. Ngoài ra, xây dựng fanpage mang lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn có thể chủ động về mặt thời gian hơn.

– HIỆU QUẢ CAO: Bạn không cần mất thời gian nghiên cứu, lên kế hoạch mà vẫn có thể tiếp cận đến hàng triệu khách hàng.

– TĂNG KẾT NỐI: xây dựng fanpage thường xuyên giúp nâng cao tỉ lệ hiển thị tới khách hàng, gia tăng kết nối giữa trung tâm và phụ huynh, học viên.

– THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG: Một Fanpage trung tâm ngoại ngữ tương tác cao giúp thu hút khách hàng đến trung tâm nhiều hơn.

– TÍNH CẬP NHẬT CAO: Minh Duy Solutions thường xuyên cập nhật thông tin của trung tâm, các khóa học trên Fanpage trung tâm. Từ đó, học viên sẽ nắm bắt được thông tin chính xác, kịp thời.

– NÂNG CAO UY TÍN: Bài viết được trau chuốt từ ngôn từ, hình ảnh giúp nâng cao uy tín của trung tâm đối với phụ huynh, học viên.

Cách xây dựng Fanpage trung tâm ngoại ngữ chất lượng

Lập kế hoạch lên bài khoa học

Trước khi triển khai nội dung trên kênh Fanpage, trung tâm anh ngữ của bạn cần có một bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ bao gồm: logo, màu sắc thương hiệu, avatar, ảnh bìa, slogan… Tất cả những điều này giúp kênh Fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy và giúp khách hàng dễ nhận diện.

Fanpage có bài đăng đều đặn và lượt tương tác lớn sẽ được Facebook “ưu tiên” hơn các trang chỉ đăng bài cho có hay nội dung không thu hút, không tương tác. Các bài post và video được đa dạng và có kế hoạch lên bài ít nhất là theo tuần.

Khung giờ đăng bài hiệu quả nhất trong ngày bao gồm 4 khung giờ:

  • Buổi sáng: 8h30 – 9h
  • Buổi trưa: 11h – 12h30
  • Buổi chiều: 15h – 17h
  • Buổi tối: 19h – 22h

Đầu tư vào chất lượng hình ảnh và video

Đầu tư vào chất lượng hình ảnh và video

70% người dùng lướt qua các hình ảnh trước khi quyết định có đọc content của bạn hay không.

Trung tâm anh ngữ muốn phát triển trang fanpage hiệu quả thì hình ảnh và video phải được chăm chút cẩn thận. Hình ảnh chụp nên rõ nét, góc máy đẹp, độ sáng phù hợp và phản ánh sự chuyên nghiệp của trung tâm. Thêm nữa, hãy lưu ý chèn logo trung tâm của bạn vào mỗi bức hình để tránh bị “mất” những hình ảnh đẹp.

Nhiều fanpage trung tâm ngoại ngữ hiện đã triển khai media đa dạng trên fanpage trung tâm, tuy vậy chỉ cần cải thiện một vài yếu tố là chất lượng sẽ được cải thiện lên rất nhiều: Ví dụ: Cắt ghép hình ảnh đẹp hơn, Chụp hình ảnh chất lượng nét hơn, Quay video học viên góc rộng hơn để phụ huynh có thể xem cả học viên và cả cơ sở vật chất trung tâm..v..v..

Chia sẻ thông tin hữu ích trên fanpage

Khách hàng của bạn cũng giống bạn, họ không thích xem quá nhiều thông tin bán hàng, giật tít,… Họ thích xem những thông tin có giá trị với họ, những bài viết mà khi đọc nó, họ không cảm giác bị mời mua một thứ gì đó.

Các nội dung trên fanpage nên được đa dạng, có chiều sâu, đem lại lợi ích cho khách hàng. Ngoài các bài viết thường nhật như bài thông tin, tin tức, bài hoạt động thường ngày, hình ảnh lớp học tại trung tâm anh ngữ cũng nên có nhiều bài viết khác.

Sử dụng những Feedback – Phản hồi tích cực

Một trong những dạng content hiệu quả nhất chính là Feedback – Phản hồi tích cực của học viên tại trung tâm anh ngữ. Những feedback nên được tạo ra một cách tự nhiên, tinh tế và mang sắc thái riêng, không “bán hàng” một cách quá lộ liễu.

Khách hàng đang tham khảo trung tâm của bạn sẽ tìm kiếm những feedback, review về trung tâm để quyết định có rót tiền vào hay không.

Kết hợp chia sẻ thông tin từ những nguồn đáng tin cậy

Bạn có thể kết hợp chia sẻ những thông tin từ kênh khác của trung tâm anh ngữ như: website, youtube, blog,… để tăng thêm điểm chạm tại các kênh social với khách hàng.

Dịch vụ xây dựng fanpage trung tâm ngoại ngữ của Minh Duy Solutions?

Dịch vụ xây dựng fanpage trung tâm ngoại ngữ của Minh Duy Solutions?

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp chăm sóc, quản trị Fanpage chuyên nghiệp, toàn diện nhất. Đến với Minh Duy Solutions, quý khách sẽ nhận được:

– Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

– Đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

– Tăng tương tác của Fanpage.

– Tăng tỉ lệ chuyển đổi.

– Báo cáo chi tiết rõ ràng từng tháng.

– Định hướng phát triển nội dung chuyên nghiệp.