Dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ khi được chú trọng thực hiện, hoàn thiện đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ hỗ trợ cho hoạt động của mỗi trung tâm phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bạn là chủ một trung tâm ngoại ngữ và muốn sở hữu một website riêng cho trung tâm của mình? Bạn băn khoăn không biết mẫu website như nào để thu hút khách hàng hiệu quả? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại lợi ích gì?

Hầu hết các trung tâm ngoại ngữ hiện nay đều lựa chọn thiết kế cho mình một trang web riêng. Bởi những lợi ích mang lại là vô cùng to lớn:

 • Thiết kế website là phương tiện để quảng bá hình ảnh, dịch vụ của trung tâm một cách hiệu quả đến với đông đảo khách hàng.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Bởi xu hướng tìm kiếm hiện nay chủ yếu là thông qua internet.
 • Cập nhật thông tin chi tiết, nhanh chóng. Kết nối giữa trung tâm với người học một cách đơn giản bằng các công cụ tương tác trực tuyến.
 • Thu hút giảng viên giỏi về trung tâm ngoại ngữ của bạn một cách nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian.
 • Thiết kế web sẽ bạn tiết kiệm chi phí marketing so với các phương thức truyền thống như: Báo, đài, truyền hình,….
 • Website là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác đào tạo. Khi thiết kế website bạn có thể lưu trữ các tài liệu giúp học viên tải về hoặc những bài test cho phép học viên thi trên chính website của bạn,…
 • Website với nhiều tính năng sẽ là ưu thế đối với trung tâm của bạn so với các đối thủ.

Các tiêu chí cần thiết trong thiết kế website trung tâm ngoại ng

Các tiêu chí cần thiết trong thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Trang web chính là phương pháp hữu hiệu nhất để quảng bá thương hiệu cho trung tâm. Vậy để thiết kế một website trung tâm ngoại ngữ chất lượng, thu hút khách hàng thì cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Giao diện thu hút, thân thiện

Dễ thấy, giao diện là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên khi người dùng truy cập website của bạn. Vì vậy cần thiết kế website có giao diện tiêu chuẩn, màu sắc hài hòa, bố cục hợp lý. Đặc biệt là thể hiện được điểm nổi bật riêng của trung tâm bạn so với các đơn vị khách trên thị trường.

Ngoài ra, thiết kế website trung tâm gia sư nên đầu tư những hình ảnh kỹ lưỡng. Khi nhìn vào đó có thể nói lên chất lượng, uy tín của trung tâm.

Thông tin cụ thể, chi tiết

Nếu như các website bán hàng như mỹ phẩm, thời trang,… tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm thì website trung tâm ngoại ngữ cần cung cấp những thông tin liên quan đến trung tâm như: giới thiệu về trung tâm, đội ngũ giáo viên, những thành tích đã đạt được, các khóa học sắp diễn ra,…

Tốc độ tải trang nhanh và ổn định

Tốc độ tải trang nhanh cũng là cách để khách hàng dừng lại lâu hơn ở website của bạn. Bởi vậy thiết kế trang web cần chú ý đến vấn đề này để đưa ra các phương pháp xử lý hợp lý, đảm bảo việc truy cập trang vào những thời gian cao điểm không bị gián đoạn, đồng thời tốc độ tải trang được duy trì như bình thường.

Tính tương tác cao

Tương tác với người dùng là tính năng không thể thiếu trong thiết kế website hiện nay. Đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh giữa cách trung tâm, việc hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, kịp thời sẽ là một điểm cộng.

Website chuẩn SEO

Với chiến lược xây dựng website chuẩn SEO bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ xa đối thủ cạnh tranh và thu về lượng học viên vô cùng lớn. Công cụ SEO sẽ giúp website của bạn phổ biến rộng rãi hơn với học viên ở khắp mọi nơi.

Chức năng cơ bản của thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Chức năng cơ bản của thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Website dành cho trung tâm ngoại ngữ khi được thiết kế, đưa vào sử dụng yêu cầu cần có đầy đủ các chức năng cần thiết. Qua đó, duy trì hoạt động hiệu quả, có khả năng phát huy được tối đa giá trị là điều được đảm bảo tốt.

Giới thiệu chung về trung tâm

Cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin cơ bản liên quan tới trung tâm là yêu cầu bắt buộc cần được thực hiện. Từ lịch sử hình thành, hay các thành tích đã đạt được, số năm hoạt động, quy trình đào tạo, hay mục tiêu của trung tâm,… cần được cung cấp đầy đủ. Đó sẽ là những thông tin mang giá trị, thực sự quý giá để người dùng tìm đọc, đánh giá về uy tín, sự chuyên nghiệp. Lúc đó xác định có nên tham gia cá khóa học mà trung tâm cung cấp hay không được đưa ra dễ dàng hơn.

Các chức năng chính

Website trung tâm ngoại ngữ, hay tin học khi được phát triển cần có đầy đủ các tính năng, các chức năng cần thiết. Mang lại hiệu quả ứng dụng cao lúc đó mới được đảm bảo tốt như yêu cầu. Trong đó các chức năng chính là:

 • Quản lý hoạt động tuyển sinh: chủ động trong việc nắm bắt thông tin về khóa học, tuyển sinh, phân chia lớp học, hay khóa học,… được thực hiện tốt. Mọi công việc và thông tin liên quan tới tuyển sinh đều được quản lý tốt và đầy đủ.
 • Phân loại kết quả thi đầu vào tự động: việc quản lý được kết quả thi đầu vào hỗ trợ cho quá trình phân loại trình độ của học viên, chủ động trong sắp xếp lớp học phù hợp. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chính hiệu quả đào tạo sau này.
 • Tạo báo cáo theo mẫu quy định: báo cáo về chương trình đào tạo, hay kết quả đào tạo,… được hỗ trợ đầy đủ, góp mặt trên website cho trung tâm ngoại ngữ. Đánh giá về hiệu quả đào tạo qua từng khóa học được thực hiện tốt, lúc đó việc quản lý thuận lợi, đưa ra những điều chỉnh thích hợp được thực hiện tốt.
 • Quản lý danh sách thông tin học viên: mọi thông tin liên quan tới học viên đều cần được quản lý chi tiết, cụ thể. Việc hỗ trợ cho hoạt động đào tạo được hoàn thành tốt như yêu cầu, tránh được những sự cố hay trục trặc có thể xảy ra.
 • Đánh mã số cho học viên tự động: việc quản lý chương trình học, hay kết quả học tập, hoặc tiến hành điều chỉnh,… đều có khả năng thực hiện dễ dàng. Nhờ vào tính năng đánh số trên website hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động đào tạo của trung tâm ngoại ngữ.
 • Liên kết và chia sẻ thông tin qua hệ thống: quản lý trên một hệ thống chung, có thể liên kết và chia sẻ thông tin khi cần giúp hoạt động đào tạo trở nên chủ động và đạt hiệu quả hơn.

Lý do bạn nên lựa chọn thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tại Minh Duy Solutions

Chức năng cơ bản của thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Minh Duy Solutions là công ty chuyên về thiết kế website. Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Đến với Minh Duy Solutions, bạn sẽ được sở hữu một website trung tâm ngoại ngữ chất lượng, nhanh chóng cùng nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt. Các mẫu website đa dạng, luôn cập nhật xu hướng mới nhất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm.
 • Hệ thống quản trị web hiện đại, khoa học, thao tác đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật dịch vụ một cách nhanh chóng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing,… giúp website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Chi phí sẽ được thiết lập dựa vào các tính năng khách hàng yêu cầu. Cam kết không có phụ phí với những điều khoản đã cam kết trong hợp đồng.

Như vậy, để thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đạt hiệu quả, cần đảm bảo các yếu tố về giao diện, nội dung, tối ưu trang web,… Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website uy tín cho trung tâm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu cho mình một trang web chất lượng với mức giá rẻ nhất nhé.