Dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp tại Cam Ranh

Ngày nay để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn thì thiết kế website chăm sóc thú cưng là ưu tiên hàng đầu. Việc nuôi thú cưng được phổ biến ở khắp mọi nơi chính vì thế mở một mô hình kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ dành cho thú cưng đang được nhiều người hướng đến. Với nhu cầu muốn chăm sóc tốt cho thú cưng tăng cao trong những năm gần đây thì việc mở kinh doanh một pet store dhuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng sẽ là cách dễ dàng gia tăng thu nhập đối với những người yêu động vật.

Dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp tại Cam Ranh

Vì sao phải thiết kế website chăm sóc thú cưng

Công nghệ phát triển, mọi người dần thay đổi hành vi mua hàng, thay vì phải đi đến tận cửa hàng xem sản phẩm thì giờ đây con người dần chuyển sang hình thức mua sắm online, tìm kiếm các sản phẩm dành riêng cho thú cưng. Đây là một môi trường kinh doanh tiềm năng, việc sở hữu một website sẽ giúp cho bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và có thể dễ dàng vượt trội hơn các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Lợi ích khi thiết kế website chăm sóc thú cưng

Lợi ích khi thiết kế website chăm sóc thú cưng

Tiết kiệm chi phí

Việc quảng cáo theo cách truyền thống sẽ tốn chi phí đi rất lớn, nhưng nếu sở hữu một website pet store thì việc quảng cáo sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi hơn. Các khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên trang tìm kiếm thông tin Google.

Quảng bá thương hiệu

Website sẽ là cách quảng bá phù hợp trong thời đại công nghệ. Cùng với những mạng xã hội đông người dùng như Facebook thì việc quảng bá thương hiệu của bạn sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi hơn. Một website về pet shop được thiết kế dễ nhìn và thân thiện sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng và sử dụng những dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn hiện đang cung cấp.

Hỗ trợ công việc

Website sẽ giống như một cánh tay đắc lực trong việc kinh doanh. Giờ đây mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ đều có thể cập nhật một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay trên website. Đồng thời việc chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng sẽ vô cùng nhanh chóng , giúp cho việc quản lí số lượng một cách dễ dàng.

Mở rộng kinh doanh rộng khắp

Giờ đây doanh nghiệp cũng không còn phải lo ngại về việc tạm nghỉ vào những dịp lễ lộc, làm cản trở kinh doanh trong khi website về cửa hàng thú cưng sẽ hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Bất kì khách hàng nào dù ở bất kì đâu hoặc bất kì thời điểm nào cũng sẽ có thể truy cập vào và lựa chọn mua sắm những sản phẩm của bạn một cách dễ dàng, giúp không bỏ sót bất kì cơ hội kinh doanh nào.

Khả năng cạnh tranh cao

Cùng với những lợi thế mà một website cửa hàng thú cưng mang lại, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể chiếm giữ được những ưu thế và gia tăng hình ảnh thương hiệu. Đồng thời cũng đánh dấu sự xuất hiện doanh nghiệp của mình trên thị trường về thú cưng.

Những tính năng nổi bật cần có của một website chăm sóc thú cưng

Những tính năng nổi bật cần có của một website chăm sóc thú cưng
  • Trang chủ: là bộ mặt của cả một website. Cần phải hiển thị được các danh mục về sản phẩm và dịch vụ. Logo và màu sắc chủ đạo nên giống nhau, giao diện và bố cục cũng cần phải được sắp xếp hợp lí
  • Giới thiệu: hiện thị các thông tin giới thiệu về cửa hàng của bạn. Đồng thời nên tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng cách nói về lịch sử và quá trình hình thành của cửa hàng.
  • Sản phẩm: chứa đựng những mục lớn như là cho chó hoặc mèo, để khách hàng có thể lựa chọn theo thú cưng hơn. Các mục con sẽ hiện thị từng danh mục sản phẩm theo các cấp như là giá cả, mô tả …sẽ giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.
  • Thanh tìm kiếm: giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm cụ thể trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian.
  • Dịch vụ: khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ mà cửa hàng cung cấp như là khách sạn thú cưng, chọn mua thú cưng, chăm sóc ….
  • Tin tức: những tin tức liên quan như cách chăm sóc, kinh nghiệm nuôi cho người mới, chế độ ăn uống, các sự kiện khuyến mãi …
  • Tư vấn và hỗ trợ: là công cụ hỗ trợ giúp giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của khách hàng, giúp cho các tư vấn viên có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian hơn.
  • Liên hệ: giúp cho khách hàng có thể liên lạc và đến mua sắm hơn. Những thông tin như là số điện thoại, email, địa chỉ, bản đồ hướng dẫn … sẽ giúp cho khách hàng có thể tìm đến dễ dàng hơn, tạo niềm tin với khách hàng về một doanh nghiệp chuyên nghiệp và hợp pháp trong việc kinh doanh.

Những cách thu hút những khách hàng mới 

Giao diện hợp lí

Là một trong những cách giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng, tạo sự chú ý về cửa hàng pet store của bạn hơn. Việc thiết kế một website pet store thân thiện đẹp mắt sẽ làm nổi bật phong cách và làm logo của doanh nghiệp được nhiều người nhớ đến hơn

Màu sắc chủ đạo

Màu sắc cũng góp một phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng truy cập vào website. Lựa chọn mà sắc chủ đạo sẽ có thể truyền tải được thông điệp, ý nghĩa và mục tiêu mà thương hiệu của bạn đang muốn hướng đến. Màu sắc chủ đạo cũng nên được thiết kế trùng với logo hơn sẽ tạo nên sự đồng nhất về mặt thiết kế. Chỉ nên chọn 2 hoặc 3 màu để hạn chế sự rối mắt, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và gây ấn tượng hơn.

Website thiết kế chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu trải nghiệm cho người dùng, giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng đứng top cao trên các bảng kết quả tìm kiếm, các khách hàng sẽ có thể tìm kiếm cửa hàng của bạn hơn.

Hỗ trợ với các thiết bị điện tử

Với việc website có thể hiện thị tốt trên mọi thiết bị điện tử, giờ đây nhiều khách hàng có thể truy cập vào website một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Những website không có tính năng hỗ trợ sẽ khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm, việc phóng to thu nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm hơn.

Dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng tại Minh Duy Solutions

Minh Duy Solutions cung cấp dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng, giúp cho những cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có thể hoạt động trong lĩnh vực thú cưng với chi phí thấp nhất.

Đội ngũ tại Minh Duy Solutions có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc thiết kế website theo yêu cầu, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải đáp các thắc mắc với những khách hàng muốn sở hữu một website giúp cho việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao nhất. Với kho giao diện đồ sộ phù hợp với bất kì ngành nghề nào, sẵn sàng được sử dụng ngay. Khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng một website riêng cho mình và độc nhất phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng đề ra. Trong suốt quá trình thiết kế, việc kiểm tra sẽ được giám sát gắt gao và khách hàng có thể theo dõi tiến trình, đưa ra những gợi ý ý tưởng giúp cho website có thể hoàn thiện nhất.

Những sản phẩm tại MDSCO luôn được thiết kế đơn giản, giúp cho việc quản trị vô cùng dễ dàng ngay cả những cá nhân không nắm rõ về công nghệ hơn. Những sản phẩm sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng và hướng dẫn các hướng quản lí trước khi được bàn giao lại cho khách hàng. Hãy đến Minh Duy Solutions để có thể được tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong việc thiết kế một website dành riêng cho bạn, giúp cho việc kinh doanh có thể đạt hiệu quả cao nhất.