Dịch vụ quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc tại Nha Trang

Quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc là một câu hỏi lớn được nhiều doanh nghiệp trong ngành cực kỳ quan tâm trong bối cảnh kinh doanh truyền thống ngày càng khó khăn và thị trường online đang rất màu mỡ và có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào. Và Facebook chính là một kênh tiếp cận tiềm năng nếu bạn có tư duy đúng đắn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra khách hàng mục tiêu .

Bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nào cũng có thể tạo lập được fanpage Facebook kiến trúc dễ dàng nhưng để phát triển lớn mạnh, có người xem, thích trang và tương tác thì không đơn giản tí nào. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc.

Dịch vụ quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc tại Nha Trang

Quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc là gì?

Có thể nói, Facebook hiện đang là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam với lượng người dùng lớn thứ 7 trên thế giới. Nhờ tính phổ biến của Facebook mà Fanpage trở thành một kênh truyền thông có sức lan tỏa và ảnh hưởng đáng kể đối với những các cá nhân, doanh nghiệp.

Vậy quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc là gì ? quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc chính là những việc nhằm duy trì và phát triển Fanpage một cách hiệu quả. Quyền quản trị của một Fanpage được chia thành 5 cấp độ khác nhau gồm: Quyền admin (là quyền cao nhất), Quyền nhà phân tích, Quyền nhà quảng cáo, Quyền biên tập viên, Quyền người kiểm duyệt.

Các công việc của nhà quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc

Các nhà quản trị viên nội dung Fanpage là người thực hiện các công việc với mục đích duy trì và phát triển trang hiệu quả, bao gồm:

 • Tăng lượng tương tác với khách hàng trên Fanpage.
 • Xây dựng nội dung cho Fanpage.
 • Thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho Fanpage.
 • Tìm kiếm, sáng tạo những nội dung hấp dẫn, thu hút bắt kịp xu hướng mới nhất để cập nhật cho Fanpage hằng ngày.
 • Thiết kế những hình ảnh đẹp, bắt mắt nhằm mục đích thu hút khách hàng.
 • Kiểm soát, trả lời Comment, Inbox, phản hồi từ khách hàng.
 • Đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 • Kiểm soát đơn hàng, giao hàng và dịch vụ vận chuyển.
 • Kiểm tra, bảo vệ sự an toàn cho Fanpage.
 • Tăng lượt Like, lượt tương tác cho các bài viết trên Fanpage.

Nguyên nhân khiến việc quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc không đạt hiệu quả

Muốn quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc hiệu quả, trước tiên phải tìm ra các nguyên nhân có thể khiến cho Fanpage hoạt động không hiệu quả. Chúng ta cần biết vì sao nhiều Fanpage dù mới thành lập nhưng lượng tương tác, hoạt động rất cao. Trong khi một số những Fanpage hoạt động đã lâu nhưng lại không hiệu quả? Câu trả lời nằm ở nội dung. Theo đó, đa số những Fanpage hoạt động không hiệu quả là do bài đăng không đủ hấp dẫn. Nội dung quá dài lại không đi kèm hình ảnh linh động, đăng bài lặp đi lặp lại. Điều này sẽ gây cho khách hàng cảm giác nhàm chán.

Những Fanpage đã thu hút được lượng người theo dõi ban đầu nếu luôn bỏ qua những Comment, Inbox, phản hồi của khách hàng, không biết giữ chân khách hàng thì lâu dần lượng tương tác cũng giảm. Do đó, quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc hiệu quả luôn là nhiệm vụ hàng đầu mà nhà quản lý luôn nhắm đến.

Làm thế nào để quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc hiệu quả nhất?

Chỉ khi bạn tìm ra được đúng xu hướng, nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho họ thì việc quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc mới được coi là hiệu quả. Mỗi bài đăng trên Fanpage luôn cần được đầu tư kỹ càng về nội dung, câu chữ trau chuốt, ngắn gọn đi kèm với hình ảnh đẹp thu hút ánh nhìn của khách hàng. Ngoài ra còn cần tăng tương tác với khách hàng bằng cách quan tâm đến khách hàng. Để họ thấy sự gần gũi, thân thiện. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ. Dưới đây là những việc mà bạn cần làm để quản lý nội dung Fanpage hiệu quả:

Đăng bài lên Fanpage đều đặn và thường xuyên

Có thể nói, đăng bài đều đặn giúp Fanpage của bạn thu hút và duy trì sự tương tác với khách hàng. Thông thường, tần suất phù hợp là ít nhất 1 ngày 1 bài.

Chuẩn bị kế hoạch nội dung cho từng tháng

Việc lên kế hoạch nội dung trước cho từng tháng giúp bạn xác định đúng hướng đi cho Page và hoàn thiện chiến lược Marketing trong từng bài viết.

Theo đó, bạn nên dành thời gian để lên kế hoạch cho bài viết tháng tiếp theo dựa trên nguyên tắc 80 – 20. 80% Nội dung về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp và 20% nội dung dành cho bên thứ 3 liên quan đến sản phẩm của bạn. Điều này không chỉ giúp khách hàng có cách nhìn tổng quan hơn về sản phẩm/dịch vụ. Mà còn tăng độ thân thiện cho Page.

Biết phân tích và tối ưu hóa

Không ngừng phân tích và tối ưu hóa nội dung Fanpage là nhiệm vụ hàng đầu của một nhà quản trị viên. Để làm được điều đó, hãy tìm đến sự trợ giúp từ Facebook Insights – một công cụ miễn phí có nhiệm vụ hỗ trợ Marketing trên Facebook. Nó cung cấp cho bạn những dữ liệu về nội dung. Bạn hãy tận dụng công cụ này cho việc lên kế hoạch nội dung cho những chương trình trong tháng tiếp theo.

Phát triển nội dung nhóm

Phân loại nội dung và kết hợp chúng một cách hợp lý sẽ giúp các Fanpage của bạn hấp dẫn hơn. Nội dung thường được chia thành 4 loại chính: Khuyến mại, kêu gọi hành động, tin tức và cuối cùng là sự kiện. Cụ thể hơn:

 • Khuyến mại: Các nội dung khuyến mại, giảm giá giúp tăng tương tác khách hàng đồng thời kích cầu mua sắm, từ đó tăng doanh thu bán hàng.
 • Kêu gọi hành động: Là nội dung bài viết mang tính kêu gọi Like, Comment, Share. Thông thường đó là những bài viết ở dạng câu hỏi, câu đố, hoặc sự kiện tác động đến cảm xúc khách hàng…
 • Tin tức: Các thông tin mới nhất liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp và ngành liên quan.
 • Sự kiện: Chia sẻ thông tin văn hóa, sự kiện do Admin tổ chức đến khách hàng.

Tương tác với khách hàng

Tăng tương tác khách hàng cũng là một nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành để tăng hiệu quả quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc. Bạn cần thường xuyên trả lời Comment, Inbox với ngôn ngữ thân thiện, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho khách hàng. Từ đó họ sẽ thường xuyên lắng nghe và chia sẻ những nội dung mà bạn đăng tải trên Fanpage, giúp tăng lưu lượng truy cập.

Sử dụng hình ảnh đẹp

Ngoài nội dung mới, hấp dẫn thì hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút người xem. Một Avatar đẹp, chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu cho fanpage. Nó vừa có chức năng quảng bá thương hiệu, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng giúp khách hàng luôn nhớ về bạn.

Sử dụng hình ảnh đẹp

Tạo nội dung theo định kỳ

Một nội dung định kỳ nào đó sẽ được công bố vào một ngày cụ thể của tuần, tháng hoặc năm. Ví dụ như sản phẩm/dịch vụ nổi bật của tháng, khuyến mãi của tháng… Điều này sẽ tạo được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ khách hàng, khiến họ thêm gắn bó với Fanpage.

Duy trì tham gia

Dành một khoảng thời gian để tương tác cùng Fan, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc từ họ. Điều này giúp cho họ cảm thấy được quan tâm và gắn kết lâu bền với Fanpage.

Bằng việc lên kế hoạch nội dung, đăng bài thường xuyên, tham gia và đo lường kết quả. Bạn hoàn toàn có thể tối đa hóa sự thể hiện tuyệt vời trên Facebook của doanh nghiệp. Đừng ngại nói về những tính cách của doanh nghiệp mình. Điều này cũng giúp cộng đồng hiểu về doanh nghiệp của bạn hơn. Mở lòng và thân thiện, bạn sẽ dành được những tình cảm tuyệt vời từ cộng đồng.

Dịch vụ quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp tại Nha Trang – Minh Duy Solutions

Dịch vụ quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc hay còn được hiểu là dịch vụ chăm sóc và phát triển Fanpage. Dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các startup đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực kiến trúc tại Nha Trang không có đội ngũ nhân viên hay không có thời gian để chăm sóc cho Fanpage của mình.

Hiện nay, thị trường Marketing có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến là Minh Duy Solutions. Với đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo, Minh Duy Solutions đang là đơn vị chuyên quản trị Fanpage Facebook uy tín trên toàn quốc. Đến với Minh Duy Solutions, bạn sẽ nhận được:

 • Dịch vụ giá trị, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng.
 • Luôn đồng hành, hỗ trợ và lắng nghe khách hàng 24/7.
 • Minh Duy Solutions lên kế hoạch phát triển nội dung Fanpage trong từng giai đoạn cụ thể để đạt mục tiêu phát triển lâu dài.
 • Thông tin cá nhân và doanh nghiệp được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài chất lượng, dịch vụ quản trị fanpage lĩnh vực kiến trúc của Minh Duy Solutions cũng rất phải chăng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho nhân viên kinh doanh của Minh Duy Solutions để được giải đáp nhé.