Dịch vụ chăm sóc fanpage bán bánh ngọt tại Cam Ranh

Để tăng doanh thu và thu hút khách hàng, việc chăm sóc fanpage bán bánh ngọt hiệu quả là điều cần thiết hơn bao giờ hết bởi vì tiệm bánh ngọt là một trong những ngành kinh doanh phát triển nhanh chóng và cạnh tranh khốc liệt.. Vậy tại sao việc đầu tư chăm sóc fanpage bán bánh ngọt lại quan trọng như vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ chăm sóc fanpage bán bánh ngọt tại Cam Ranh

Chăm sóc fanpage bán bánh ngọt là gì?

Facebook đang là một kênh bán hàng hiệu quả của rất nhiều người từ cá nhân, cửa hàng đến công ty doanh nghiệp đặc việc là trong lĩnh vực kinh doanh bánh ngọt. Tuy nhiên không phải fanpage nào cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu sản phẩm. Vậy

Chăm sóc Fanpage là dịch vụ cung cấp các nội dung, hình ảnh, video,… theo lĩnh vực kinh doanh bánh ngọ nhằm gia tăng độ thu hút, tăng lượng tương tác, phát triển quảng bá hình ảnh sản phẩm đến với nhiều khách hàng trên MXH Facebook. Dịch vụ này còn nhận tối ưu các yếu tố chuẩn SEO, bán hàng, bảo mật,… nhằm giúp Fanpage phát triển tốt nhất

Tại sao cần chăm sóc fanpage bán bánh ngọt thường xuyên?

Sự phát triển của công nghệ khiến cho mạng xã hội càng ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người, ở mọi độ tuổi. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân tạo tài khoản trên Facebook, mở ra một fanpage nhằm phục vụ mục đích nào đó.

Phổ biến nhất là hỗ trợ hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu hoặc giải trí. Số khác đơn thuần tập hợp những người có chung sở thích hoặc quan điểm. Đơn giản là vậy nhưng chăm sóc fanpage không hề dễ mà yêu cầu phải thực hiện thường xuyên mới đem đến lợi ích cao nhất.

Đặc biệt doanh nghiệp hoặc tổ chức kinh doanh muốn sử dụng fanpage nhằm quảng bá thì công việc này càng trở nên quan trọng. Khi một trang fanpage hoạt động hiệu quả sẽ đem đến:

 • Tạo ra một fanpage có nét độc đáo riêng cạnh tranh được với các đối thủ khác để gây ấn tượng với khách hàng, tạo dựng uy tín thương hiệu.
 • Thúc đẩy lượt tương tác gia tăng để tối ưu hóa hoạt động fanpage sao cho tương thích với những chính sách từ Facebook.
 • Facebook đánh giá cao hơn sẽ giúp các bài viết, hình ảnh trong fanpage tiếp cận được với thị trường khách hàng rộng mở hơn.
 • Lượng khách hàng gia tăng đồng nghĩa với cơ hội tăng doanh thu.
 • Níu chân khách hàng cũ để có thêm nhiều khách hàng mới. Quy trình lặp lại liên tục tạo thành vòng tuần hoàn mở rộng doanh thu, tăng doanh số.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.
 • Trở thành kênh bán hàng cung cấp sản phẩm/dịch vụ trực tiếp tới khách hàng.
 • Người chịu trách nhiệm chăm sóc fanpage có thể tổng hợp comment, đánh giá, góp ý từ khách hàng để cải thiện hoạt động của trang, nâng cao chất lượng sản phẩm/ dịch vụ.

Ưu điểm của chăm sóc fanpage bán bánh ngọt

Ưu điểm của chăm sóc fanpage bán bánh ngọt

Fanpage tăng khả năng tiếp cận

Như chúng tôi đã phân tích với số lượng người sử dụng Facebook khổng lồ như thế, Facebook chính là thị trường tiếp thị khách hàng vô cùng hoàn hảo. Nếu Fanpage của bạn được nhiều người biết đến ta có thể gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng ở khắp nơi và kể cả nước ngoài, thậm chí bằng các cách chạy Facebook Ads ta còn có thể nhanh chóng tiếp thị đúng đến các khách hàng tiềm năng.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Facebook còn là nơi giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả, nếu bạn nghĩ chỉ cần có Website và đạt TOP Google là đủ thì chưa đâu. Facebook sẽ giúp ta tạo độ phủ rộng khắp cho thương hiệu, cứ thử nghĩ xem các khách hàng thông thường sẽ thường sử dụng Google, còn các khách hàng trẻ sẽ sử dụng Facebook. Nếu tìm kiếm trên cả 2 công cụ và đều cho ra kết quả thì chẳng phải độ quảng bá của thương hiệu sẽ tăng cao hay sao, chính điều này sẽ tạo được thiện cảm cho khách hàng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Sau khi đã gia tăng được khả năng tiếp cận cùng độ phủ thương hiệu thì chắc chắn doanh số bán hàng của ta sẽ tăng lên, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng, mang lại doanh số lớn. Ta có thể dẫn link kết nối từ các bài viết Fanpage về các Website bán hàng, Landing Page điều này sẽ giúp hỗ trợ điều hướng khách hàng, đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm/dịch vụ tận nơi và kích thích mua sắm.

Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp

Như chúng tôi đã nói, việc một Fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng chau chuốt sẽ tạo được nhiều thiện cảm hơn cho khách hàng. Nếu nói Website là cửa hàng Online trên Google thì Fanpage chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Facebook đấy. Ta có thể đầu tư và tạo dựng bộ mặt thương hiệu ngay tại đây, ngoài ra chi phí cho Fanpage còn tiết kiệm hơn cho Website rất nhiều nên bạn có thể yên tâm đầu tư dịch vụ chăm sóc Fanpage.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage bán bánh ngọt?

Mặc dù đơn giản là thế nhưng chăm sóc Fanpage cũng cần các hiểu biết đặc biệt và sâu rộng về Facebook, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage sẽ mang đến nhiều ưu thế như:

 • Tiết kiệm thời gian chăm sóc Fanpage Facebook cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp
 • Nội dung, hình ảnh được chau chuốt cẩn thận, đăng tải vào đúng khung giờ để giúp khách hàng tương tác.
 • Đảm bảo tối ưu được các yếu tố bán hàng, bảo mật, chuẩn SEO cho nội dung.
 • Bài viết chất lượng, kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Giá thành cực hợp lý mà hiệu quả mang lại thì vô cùng tuyệt vời.

Về dịch vụ chăm sóc fanpage bán bánh ngọt tại Minh Duy Soltuions

Minh Duy Solutions hiện nay là đơn vị giải pháp công nghệ 4.0, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing cho khách hàng trên cả nước. Hiểu được vấn đề của khách hàng hiện nay là không có thời gian để chăm sóc Fanpage, Minh Duy Solutions xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook trọn gói đến khách hàng. Cam kết giúp Fanpage của bạn tăng tương tác, tăng tỷ lệ chuyển đổi sử dụng dịch vụ/sản phẩm, tạo độ nhận diện thương hiệu sâu rộng đến với mọi khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ content, designer sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng và có kinh nghiệm nhiều năm quản lý page cho các báo, shop, công ty, doanh nghiệp….

Tiết kiệm chi phí
Bạn sẽ tiết kiệm: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,… khi không cần thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và quản lý Fanpage.

Tiết kiệm thời gian
Việc cập nhật, chăm sóc Fanpage tốn rất nhiều thời gian. Bạn nên dành thời gian quý báu để tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.

Tập trung vào chuyển đổi
Mambo chú trọng vào nhu cầu và trải nghiệm khách hàng, từ đó tối ưu Fanpage và từng bước chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng có giao dịch.