Dịch vụ quản trị fanpage phòng khám nha khoa chuyên nghiệp tại Ninh Hòa

Quản trị fanpage phòng khám nha khoa chuyên nghiệp sẽ dễ dàng thu hút được số lượng khách hàng khổng lồ và tạo được mối quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng của mình, đồng thời gia tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trên các mạng xã hội.

Dịch vụ quản trị fanpage phòng khám nha khoa chuyên nghiệp tại Ninh Hòa

Facebook là một kênh quảng cáo nha khoa lý tưởng để bạn làm Marketing Online, truyền thông, kinh doanh. Tuy nhiên, để tạo một Fanpage chuyên nghiệp là một điều không dễ. Việc phát triển thành viên tương tác trên Facebook là mơ ước của rất nhiều người làm quản trị Fanpage. Vậy, làm cách nào để Fanpage nha khoa phát triển một cách hiệu quả và chất lượng?

Lý do bạn cần quản trị Fanpage phòng khám nha khoa?

  • Fanpage phòng khám nha khoa tương tác kém: Cả tháng không có bài viết, bài viết đăng sơ sài, thiếu sự thống nhất về nội dung. Khiến thương hiệu phòng khám nha khoa của bạn không lưu lại ấn tượng trong khách hàng.
  • Chi phí thuê nhân sự cao: Một đội ngũ quản lý Fanpage phòng khám nha khoa hiệu quả cần: content, design…vvv. Sẽ rất tốn kém để có 1 phòng Marketing thu nhỏ.
  • Chạy quảng cáo Facebook phòng khám nha khoa kém hiệu quả. Target sai đối tượng, nội dung quảng cáo không hấp dẫn khiến doanh thu không mong muốn, không tiếp cận được đến khách hàng phòng khám nha khoa tiềm năng.
  • Bạn không có quá nhiều chi phí: Thời gian để tổ chức một đội ngũ Marketing Online nói chung hay cụ thể là một đội ngũ chuyên phát triển Fanpage phòng khám nha khoa.

Quản trị Fanpage phòng khám nha khoa đúng phương pháp?

Sáng tạo và đa dạng nội dung Fanpage phòng khám nha khoa

  • Fanpage phòng khám nha khoa phải là một trang có chủ đề, hướng tới lĩnh vực cụ thể và thiết thực. Nội dung viết trên Fanpage phòng khám nha khoa phải truyền đạt rõ thông điệp và mang tính hữu ích thì mới thu hút được người xem.
  • Không phải cứ chăm chăm post phòng khám nha khoa là bán được hàng, điều này có thể chỉ gây thêm phiền toái cho khách hàng của mình thôi. Cùng với nội dung về sản phẩm, thử thay đổi nhiều chủ đề khác nhau để tạo thêm thú vị và tăng tương tác với fan hâm mộ của page nhiều hơn. Chia sẻ thêm những thông tin hữu ích, những tips hay trong cuộc sống cũng là một chủ đề hay cho bạn phát triển nội dung đấy.

Trở thành một Fanpage phòng khám nha khoa thân thiện

Ngoài cộng động fan, Fanpage còn nên tạo cho mình một cộng đồng bạn bè cùng lĩnh vực phòng khám nha khoa bằng cách tìm những Fanpage cùng lĩnh vực và like những Fanpage này.

Chú trọng hình ảnh Fanpage phòng khám nha khoa

Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ làm cho người dùng có thiện cảm với Fanpage phòng khám nha khoa và muốn đón đọc bài viết Fanpage nhiều hơn. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của admin với cộng đồng. Một ảnh đại diện và hình nền đẹp, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được đẳng cấp công ty phòng khám nha khoa của bạn.

Chú trọng hình ảnh Fanpage phòng khám nha khoa

Duy trì sự tương tác với khách hàng phòng khám nha khoa

Trả lời nhanh các bình luận, nhận xét, hỗ trợ trực tuyến của vấn đề của khách hàng phòng khám nha khoa, tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, được phục vụ chu đáo. Chính vì thế mà người dùng sẽ ở lại Fanpage phòng khám nha khoa nhiều hơn và luôn đón đọc những bài viết mới, bài viết hay của Fanpage.

Phân tích và tối ưu hóa Fanpage phòng khám nha khoa

Facebook Insights cung cấp cho admin những dữ liệu có giá trị tham khảo về nội dung. Dữ liệu này giúp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu cách mọi người tương tác với trang của bạn ra sao.

Vậy các cách tạo nên một fanpage chuyên nghiệp cho phòng khám là gì?

Một fanpage chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ thông tin

Sẽ không có một fanpage nào được gọi là chuyên nghiệp nếu như fanpage đó thiếu thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại tư vấn, giờ mở cửa, khung giờ đặt lịch,… Vậy nên bạn hãy rà soát lại một lượt fanpage phòng khám và điền đầy đủ thông tin.

Xây dựng nội dung theo từng chuỗi bài viết

Hãy vạch ra các nội dung liên quan đến phòng khám theo từng chủ đề. Sắp xếp xen kẽ những chủ đề và đăng tải nội dung bài viết theo từng tuần.

Các chủ đề phòng khám mà bạn có thể khai thác:

– Các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: niềng răng, tẩy trắng răng, nhổ răng, điều trị tủy,…

– Về phòng khám: các dịch vụ chăm sóc, cơ sở vật chất tại phòng khám như máy móc, công nghệ hiện đại, trình độ của các bác sĩ,…

– Các chương trình tặng quà, khuyến mãi, minigame,…

– Các feedback, cảm nhận của bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám

Việc xây dựng nội dung theo từng chủ đề giúp phòng khám khai thác được tối đa các khía cạnh của chủ đề, và không bị bỏ sót thông tin. Từ đó, nội dung fanpage sẽ mang tính thống nhất và chuyên nghiệp giúp bệnh nhân dễ dàng theo dõi nội dung.

Với mỗi chủ đề khác nhau trong tuần, fanpage phòng khám dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng bệnh nhân, tăng tỷ lệ biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng của phòng khám.

Tần suất đăng bài viết

Để tăng lượng tương tác và kết nối với khách hàng một cách tốt nhất, fanpage cần đẩy bài viết liên tục và thường xuyên. Bạn có thể định kỳ lên bài theo ngày và theo một khung giờ nhất định.

Mỗi một fanpage đều có những khung giờ vàng nhất định để bài viết tiếp cận được nhiều người nhất. Thông thường sẽ có nhiều người lên facebook vào buổi tối từ 20h-22h. Vì thế bạn hãy chọn một khung giờ cố định để đăng bài viết cho fanpage.

Xây dựng hình ảnh bài viết theo đúng nhận diện

Một bài viết có hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng thu hút và gây tò mò cho người đọc dừng lại và đọc bài viết của bạn. Vì thế mỗi bài viết đăng tải lên fanpage cần hình ảnh minh họa.

Trước tiên, bạn cần phải thiết kế ảnh với kích thước chuẩn mà Facebook đề xuất. Ví dụ với ảnh đăng dòng thời gian thì nên để ảnh vuông 2048×2048 pixels để có chất lượng tốt nhất.

Mỗi hình ảnh của bài viết cần được thống nhất về cỡ chữ, phông chữ và màu chữ/màu ảnh cần theo màu nhận diện của phòng khám đã có trước đó. Điều đó sẽ góp phần tạo nên một fanpage chuyên nghiệp cho phòng khám. Bên cạnh đó thì sử dụng các video ngắn để đăng page cũng sẽ tăng tương tác hiệu quả.

Theo tâm lý học, con người sẽ nhớ một sự vật sự việc sau 7-10 lần tiếp xúc. Vì thế, để tăng độ nhận biết của bệnh nhân về phòng khám, bạn cần có một logo nhận diện riêng và nên nhớ mỗi ảnh minh họa bài viết cần chèn logo nhận diện.

Hình ảnh minh họa cần liên quan đến nội dung bài viết và có chất lượng cao. Việc chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải là một điều bắt buộc. Một fanpage không được đánh giá chuyên nghiệp nếu hình ảnh không được đầu tư về chất lượng.

Đội ngũ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp

Sẽ thật không chuyên nghiệp nếu bạn để bệnh nhân chờ đợi trả lời tin nhắn hay bình luận. Điều đó đôi khi sẽ đánh mất cơ hội có thêm khách hàng mới cho phòng khám. Vì thế, phòng khám cần có một đội ngũ chăm sóc tư vấn fanpage chuyên nghiệp thường xuyên check bình luận và tin nhắn. Khách hàng sẽ hài lòng và thiện cảm với phòng khám của bạn nếu được tư vấn tận tình và thân thiện.

Việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng trên fanpage một cách chuyên nghiệp giúp bệnh nhân có niềm tin về dịch vụ và chất lượng phòng khám. Từ đó phòng khám sẽ có thêm khách hàng mới, và giữ chân khách hàng cũ.

Dịch vụ quản lý Fanpage nha khoa của Minh Duy Solutions

Minh Duy Solutions cung cấp dịch vụ quản trị fanpage nha khoa toàn diện và đo lường hiệu quả công việc sát sao để đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Việc này phụ thuộc nhiều vào kế hoạch phát triển Fanpage hằng tuần/tháng.

Một Fanpage nha khoa được quản lý tốt tuyệt đối không bao giờ chỉ chú tâm vào các dịch vụ về răng miệng để tăng doanh thu.

Việc chỉ chăm chăm vào khoảng doanh thu sẽ gây phản cảm và nhàm chán cho người like page, vì không phải ai cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vô tình, các bài đăng về dịch vụ với tần suất dày đặc chính là con dao sắc bén “cắt xén” đi cộng đồng Fanpage của bạn!

Trên thực tế, song song với việc giới thiệu các dịch vụ nha khoa, Fanpage cần cung cấp những thông tin thật sự hữu ích, phù hợp, đúng lúc và mang tính chất vì sức khỏe cộng đồng.

Nội dung bài đăng nên tuân theo nguyên tắc 70/30, với 70% là bài về dịch vụ và 30% là bài tương tác khác có liên quan như: tips, mẹo, thông tin thực tế đang diễn ra và gây sốt trong cộng đồng,..Các bài đăng cần đều đặn và thường xuyên, tránh để Fanpage không được tương tác trong thời gian dài, dễ xảy ra tình trạng bỏ like, bỏ theo dõi.

Bên cạnh đó, người quản lý Fanpage nha khoa hiệu quả sẽ biết cách phối hợp Fanpage với các thành phần khác của Facebook để hỗ trợ tối ưu cho bài viết nói riêng và chiến lược Fanpage nói chung, ví dụ như chia sẻ bài viết trong các group có cùng chuyên môn hoặc có nhiều người là đối tượng tiềm năng…

Việc tối ưu hình ảnh cũng là điều những admin quản lý Fanpage cần quan tâm. Hình ảnh đẹp, thu hút tất nhiên sẽ mang lại hiệu ứng tốt hơn so với những hình ảnh chỉ được làm sơ sài, không có sự đầu tư, không thể hiện sự chuyên nghiệp về chuyên môn và khả năng nắm bắt nhịp cảm xúc và nhu cầu thẩm mỹ của người nhìn.

Tóm lại, một dịch vụ quản trị fanpage nha khoa tốt sẽ giúp Fanpage phát triển cộng đồng và mang đúng vai trò của nó trong chiến lược kinh doanh của phòng khám.

Minh Duy Solutions tự tin làm khởi sắc cả trang Fanpage và lượng khách hàng từ công cụ online của bạn. Hãy đến với Minh Duy Solutions để được trải nghiệm một trong những dịch vụ quản trị fanpage tốt nhất hiện nay.