Thiết kế website bán hải sản online chuẩn SEO tại Ninh Hòa

Thiết kế website bán hải sản, cửa hàng hải sản online là giải pháp kinh doanh thông minh mà các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng hải sản muốn tồn tại và phát triển. Để hiểu thêm về giải pháp kinh doanh mới này, hãy tham khảo bài viết được Minh Duy Solutions chia sẻ ngay sau đây.

Thiết kế website bán hải sản online chuẩn SEO tại Ninh Hòa

Website bán hải sản được sử dụng cho mục đích gì?

Website giới thiệu doanh nghiệp, thương hiệu

Mục đích hàng đầu của thiết kế website bán hải sản, nông sản là giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm đến với khách hàng và bước đầu tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt công chúng. Nhiệm vụ này chủ yếu được thực hiện trên hai phương diện: thứ nhất, thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu (logo, màu sắc, font chữ, hình ảnh,…); thứ hai, thông qua trang web giới thiệu doanh nghiệp, các nội dung liên quan đến lịch sử hình thành, hoạt động, thành tựu, các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng,…

Dùng để bán hải sản, nông sản

Với sự phát triển của website cùng các cổng thanh toán điện tử, các trang web hiện nay hoàn toàn có thể giữ vai trò là một kênh phân phối hàng hóa chủ lực cho các doanh nghiệp. Khác với những phương thức truyền thống, kinh doanh online không bị hạn chế nhiều về mặt không gian và thời gian. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng ở những địa điểm khác nhau, thực hiện các đơn đặt trước, thanh toán online,…

Ngoài ra, vì hạn chế được khá nhiều khâu trung gian nên thủy sản được bán với giá tốt hơn, giá cả đến tay khách hàng cũng vừa túi hơn.

Website tin tức thủy sản

Một trong những nhiệm vụ quan trọng khác của website chính là chia sẻ tin tức về nông nghiệp, thủy hải sản. Các thông tin không đơn giản chỉ mang tính chất cập nhật thông thường mà phần nào chúng sẽ giúp các doanh nghiệp, bà con nông dân hay bất kỳ đơn vị liên quan khác có thể điều chỉnh phương án canh tác, sản xuất, kinh doanh,… phù hợp với tình hình thực tế.

Thiết kế website bán hải sản online mang lại lợi ích gì?

hiết kế website bán hải sản online mang lại lợi ích gì?

Thiết kế website bán hải sản trong bối cảnh nền kinh tế đang ‘số hóa’, mua hàng online đang lên ngôi mang đến nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế website bán hải sản chuyên nghiệp là kênh tin tức cập nhật cho khách hàng thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm hay dịch vụ hải sản được cung ứng. Với chiến lược marketing online hiệu quả, trang web sẽ mang đến hiệu quả quảng bá, xây dựng thương hiệu tốt, giúp khách hàng tin tưởng và ghi nhớ doanh nghiệp.

Mở rộng thị trường, tăng doanh thu

Thông qua thiết kế website bán hải sản, cửa hàng hải sản online doanh nghiệp có thể giới thiệu về các sản phẩm của mình và kết nối với khách hàng ở bất cứ vùng địa lý nào. Điều này giúp doanh nghiệp có một thị trường rộng lớn hơn, không bị gò bó trong khu vực địa lý hay phụ thuộc vào thương lái, doanh thu cũng sẽ tăng lên khá nhiều.

Tìm kiếm, hợp tác với đối tác nước ngoài​

Thị trường nước ngoài là hướng đi đầy tiềm năng với các cơ sở kinh doanh thủy hải sản. Xuất khẩu thủy hải sản ra nước ngoài mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với bán hàng trong nước. Và thiết kế web thủy hải sản là cầu nối để doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác qua Internet.

Quản lý tình hình kinh doanh

Việc thiết kế website bán hải sản online giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát số lượng đơn hàng, doanh thu, số lượt truy cập, sản phẩm nào đang có sức mua cao, thấp,… thông qua các số liệu thống kê tự động. Ngoài ra, trang web thủy sản còn hỗ trợ quản lý nhân sự, là công cụ để bàn giao công việc, rất thuận tiện cho việc quản lý.

Những tính năng quan trọng trong thiết kế website bán hải sản – nông lâm ngư nghiệp

Những tính năng quan trọng trong thiết kế website bán hải sản – nông lâm ngư nghiệp

Tính năng tạo trang, tạo chuyên mục

Tính năng cho phép người dùng tự tạo các trang, chuyên mục để đăng tải nhiều nội dung như tin tức, bài viết, sản phẩm dưới các định dạng chữ viết, hình ảnh, video, audio, infographic,… Số lượng trang, chuyên mục thường không bị giới hạn, đồng thời, bạn hoàn toàn có quyền chủ động trong việc chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa nội dung.

Nhóm tính năng hỗ trợ bán hàng

Các tính năng được thiết kế cho những website chuyên bán hàng thủy sản, nông sản thường bao gồm hiển thị giao diện bán hàng, hiển thị giá cả, hình ảnh sản phẩm, mô tả thông tin sản phẩm, giỏ hàng, tính năng đặt hàng, thanh toán trực tuyến,… Những tính năng này giúp việc mua sắm online trên web đơn giản và thuận tiện.

Nhóm tính năng quản lý website

Nhóm tính năng quản lý hỗ trợ quản trị viên trong việc kiểm soát nội dung website, theo dõi lượt truy cập, theo dõi đơn hàng, nhận báo cáo cụ thể về lượng truy cập và tỉ lệ chuyển đổi,… Từ đó, những người quản lý web có thể xây dựng và đưa ra những phương hướng cụ thể giúp phát triển web toàn diện, cải thiện cả về hình thức, nội dung, hỗ trợ khách hàng tốt hơn, giữ chân khách hàng ở lại trang web lâu hơn và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu bán hàng thực tế.

Nhóm tính năng chat, trò chuyện trực tuyến

Các tính năng chat, trò chuyện trực tuyến Live chat thường được tích hợp để giải quyết hạn chế về mặt tương tác của các website. Thông qua các tính năng này, người truy cập có thể liên hệ với bạn để giải đáp các thắc mắc xoay quanh nội dung, sản phẩm, vận chuyển, thanh toán cũng như các vấn đề liên quan khác.

Đa ngôn ngữ

Tính năng đa ngôn ngữ giúp website chuyển đổi và hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế bố cục giao diện. Các font chữ được cài đặt thêm giúp việc đăng tải nội dung dễ dàng, không gặp tình trạng lỗi font chữ hoặc không thể hiển thị.  Đây sẽ là tính năng quan trọng nếu doanh nghiệp có định hướng phát triển thương hiệu, mở rộng sang các thị trường nước ngoài.

Một số tiêu chí khi thiết kế website bán hải sản chuẩn SEO

Để thiết kế website bán hải sản chuẩn SEO, bên thiết kế cần đáp ứng được một vài tiêu chí nhất định, cụ thể:

 • Nội dung website cần có sự đồng bộ với các từ khóa liên quan đến thủy hải sản. Như vậy kế hoạch Seo web của doanh nghiệp mới đạt được hiệu quả và nhanh chóng lên top Google.
 • Thiết kế website bán hải sản trực tuyến cần có khả năng bảo mật cao để bảo vệ được thông tin khách hàng, đơn hàng, tránh sự xâm nhập của hacker dẫn đến mất dữ liệu hoặc hoạt động không ổn định.
 • Truy cập nhanh: Tốc độ load trang và tỉ lệ thoát trang luôn tỉ lệ với nhau. Tốc độ load lý tưởng mà website cần đáp ứng là dưới 3s.
 • Tiêu chí sau cùng website bán hải sản cần đáp ứng là khả năng hoạt động ổn định, không từ chối truy cập và điều hướng đơn giản, chuẩn xác.

Dịch vụ thiết kế website bán hải sản tại Minh Duy Solutions

Thiết kế website bán hải sản tại Minh Duy Solutions là điều đáng để doanh nghiệp cân nhắc. Minh Duy Solutions – một trong những dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuẩn seo cho doanh nghiệp chất lượng nhất hiện nay có thể cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website với chất lượng cực tốt và chính sách bảo hành hấp dẫn.

Trong đó nổi bật nhất là gói dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp Minh Duy Solutions, chuyên cung cấp giải pháp tạo website phù hợp với tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Đến với Minh Duy Solutions, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu trang web thông minh với đầy đủ tiện ích.

Thiết kế trang web thủy hải sản tại Minh Duy Solutions mọi người sẽ nhận được lợi ích sau:

 • Có giao diện phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
 • Thiết kế mã nguồn thủ công, độc quyền
 • Bảo mật nhiều lớp
 • Tính năng hiện đại: Chuyển đổi số, hỗ trợ marketing online, Responsive 100%,…
 • Full chức năng cần thiết + tích hợp thêm nếu doanh nghiệp yêu cầu
 • Chỉnh sửa theo nhu cầu
 • Giá dịch vụ hợp lý