Dịch vụ thiết kế website bán rượu tại Nha Trang

Thiết kế website bán rượu chuyên nghiệp, giao diện sang trọng, website load nhanh và tối ưu hóa chuẩn SEO giúp web hiển thị thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn là người kinh doanh rượu hoặc chuẩn bị kinh doanh về lĩnh vực rượu? Bạn lên chiến lược kinh doanh cũng như kế hoạch nhằm tăng doanh số bán hàng trong thời ký khó khăn hiện nay ? khi mà nguồn cầu đang giảm? Vì thế bạn đang tìm một phương thức quảng cáo để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty

Dịch vụ thiết kế website bán rượu tại Nha Trang

Lý do nên thiết kế website bán rượu 

Hiện nay có khá nhiều cách thức để quảng cáo dòng sản phẩm rượu mà bạn đang kinh doanh như truyền thông, tờ rơi, báo… Song nhưng mức chi phí phải trả khá lớn mà hiệu quả kinh doanh mang lại không cao.

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của internet, đã mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp đó là phương thức marketing online. Nói cách khác việc tiếp cận khách hàng thông qua việc thiết kế website bán rượu là một sự lựa chọn vô cùng thông minh đối với tất cả các cửa hàng kinh doanh nói chung và cửa hàng kinh doanh rượu nói chung . Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cho mình một công ty thiết kế website bán rượu nào uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO để xây dựng cho mình một website bán rượu mà chất lượng chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà chi phí hợp lý nhất ?

Chính vì vậy, việc tạo ra một website bán rượu là điều vô cùng cần thiết trong công cuộc cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Minh Duy Solutions – Công ty chuyên thiết kế website bán rượu sẽ đồng hành cùng bạn tạo ra những giá trị và hơn thế nữa.

Các chức năng khi thiết kế website bán rượu cần phải có

Ngoài những chức năng cần phải có của một website bán hàng như là, giới thiệu doanh nghiệp, các bài viết giới thiệu cũng như là tinh năng tìm kiếm, đặt hàng … thì cũng cần phải có những tính năng nâng cao giúp cho website được nhiều người biết đến hơn như là

Thiết kế giao diện thân thiện người dùng chuẩn SEO

Thiết kế giao diện thân thiện người dùng chuẩn SEO

Website cần phải được thiết kế phù hợp để tạo nên sự thân thiện cho người dùng. Việc một website có thể hiện thị tốt trên mọi thiết bị điện tử, màu sắc chủ đạo và logo đồng nhất cũng như các hình chụp rõ và đẹp mắt sẽ cho khách hàng thấy đây là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và đầu tư về mặt hình ảnh. Website cũng cần phải được thiết kế chuẩn SEO, giúp cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, thu hút thêm khách hàng mới.

Bảo mật và tốc độ tải trang

Việc bảo mật thông tin là điều vô cùng cần thiết, nếu không được thiết lập các tường lửa và hệ thống bảo mật, việc bị đánh cắp dữ liệu sẽ gây ra thiệt hại không hề nhỏ cho doanh nghiệp, tạo ra tiền lệ xấu trong mắt khách hàng. Tốc độ tải trang cũng cần phải được chú trọng vì sẽ không ai muốn truy cập vào một website có tốc độ chậm chạp và ì ạch.

Bố cục và sắp xếp sản phẩm

Bố cục và sắp xếp sản phẩm

Việc lựa chọn chỗ đặt các module nhỏ sẽ giúp cho khách hàng thể lựa chọn các sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các quản trị viên sẽ được tùy biến các cách sắp xếp sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Thiết kế website bán rượu gồm các chức năng như sau:

 • Slideshow hình ảnh sản phẩm bắt mắt, thể hiện đúng tinh thần của công ty, thương hiệu
 • Danh mục sản phẩm: Hiển thị danh sách các sản phẩm mới nhất, sản phẩm đặc biệt. Phân chia sản phẩm theo hãng rượu, theo mức giá, quốc gia xuất xứ hoặc theo các bình chọn của khách hàng.
 • Chi tiết sản phẩm bán rượu: Mô tả đầy đủ thông tin về sản phẩm như giá cả, tình trạng sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, nồng độ….
 • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.
 • Thiết kế website bán rượu có chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép bạn tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm.
 • Tùy chọn thuộc tính sản phẩm: Thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, nguồn gốc, giá tiền…). Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp.
 • Chức năng review, bình luận: Cho phép khách hàng để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp.
 • Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, thương hiệu, thuộc tính…)
 • Thiết kế website bán rượu tích hợp cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.
 • Thanh toán định kỳ: Có thể thiết lập thanh toán định kỳ cho sản phẩm.
 • Vận chuyển: Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức giao/nhận hàng như mong muốn. Xử lí đơn hàng theo quy trình Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi các quá trình này thông qua tài khoản cá nhân. Tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi quyết định mua sản phẩm.
 • Chức năng hỏi đáp thắc mắc về website bán rượu, các câu hỏi liên quan về sản phẩm của khách hàng
 • Chức năng hổ trợ trực tuyến của website bán rượu cho khách hàng qua Skype, Facebook Chat
 • Thiết kế trang website bán rượu chuẩn SEO phù hợp với công cụ tìm kiếm giúp web hiển thị nhiều từ khóa

Thiết kế website bán rượu ở đâu?

Nếu bạn đang kinh doanh về lĩnh vực buôn bán rượu và đang muốn tìm kiếm đối tác để thiết kế lên một trang web giá rẻ bán rượu thì hãy đến với Minh Duy Solutions. Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế website bán rượu với những tính năng chuyên nghiệp nhất, ấn tượng, thân thiện với khách hàng.

Đến với công ty Minh Duy Solutions bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về một trang web giá rẻ bán rượu như giao diện, tính năng, màu sắc,…sao cho bạn có thể có một trang web giá rẻ bán rượu hợp lý nhất, đẹp nhất và đáp ứng mọi nhu cầu truy cập website bằng mọi thiết bị kỹ thuật số.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn trong hàng nghìn mẫu website bán rượu của chúng tôi với nhiều giao diện đẹp và bố cục phong phú khác nhau. Hãy chọn cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn mẫu web giá rẻ bán rượu bia ưng ý nhất, Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm rượu của bạn đến gần hơn tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền tổ quốc.*