Dịch vụ quản trị fanpage quán cafe tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Quản trị fanpage quán cafe hay quán trà sữa không hề khó nhưng để fanpage đó đạt hiệu quả, thu hút khách hàng, có nhiều lượt like, share là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào mới có thể đạt được điều này? Đừng lo, hãy để Minh Duy Solutions giúp bạn!

Dịch vụ quản trị fanpage quán cafe tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Đăng bài chạy theo mùa

Hiện tại, nhu cầu ăn uống đều thay đổi tiếp tục theo mùa, chính cho nên, bí kíp để quản lý tốt fanpage đồ uống thu hút khách hàng thành công đó chính là bạn sẽ phải thay đổi menu theo từng mùa cho thích hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nếu như vào mùa hè nóng bức, bạn nên đăng những bài viết, hình ảnh đồ uống mát, có tính giải khát, giải nhiệt tốt như hoa quả dầm, sinh tố, chè, trà chanh,…. Còn khi mùa đông đến, bạn hãy thêm một số thực đơn đồ uống nóng như cacao, cafe.

Nếu làm được điều này, chắc chắn việc quản lý fanpage quán cafe, trà sữa của bạn sẽ hiệu quả hơn, giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Quản trị fanpage quán cafe tốt hơn với Facebook Live

Đến bây giờ mọi người có lẽ đã trải nghiệm một Facebook Live. Hãy áp dụng vào những sự kiện khai trương quán cafe mới hay bạn mới cho ra đời một dòng trà sữa độc đáo chẳng hạn.

Đó cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu nhóm của bạn và cho mọi người thấy tính cách của bạn. Có thể nói đây là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng về với bạn khi bạn thực hiện quản trị fanpage đồ uống

Cập nhật hình ảnh liên tục, video mới nhất

Cập nhật hình ảnh liên tục, video mới nhất

Muốn quản trị fanpage đồ uống tốt nhất, bạn phải đảm bảo các chi tiết, thông tin trang như giờ mở cửa, thực đơn, địa điểm, bãi đậu xe,… được cập nhật đầy đủ, chính xác giúp tăng độ tin cậy trên facebook.

Đặc biệt, việc giữ hình ảnh sản phẩm mới và video mới nhất của bạn được cập nhật và sắp xếp trên trang của bạn cũng cực kỳ quan trọng.

Khách hàng của bạn sẽ “ăn bằng mắt” trong trường hợp họ đang lướt facebook, vì vậy hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn trông tuyệt vời và ngon miệng kích thích thị giác của người xem!

Khuyến khích khách hàng đánh giá fanpage quán cafe của bạn

Nó có thể hơi đáng sợ khi đánh giá đó không tốt về trang của bạn sẽ tác động xấu đến việc quản trị fanpage đồ uống, nhưng có khách hàng đánh giá trang fanpage facebook của bạn cũng có thể có những lợi ích đặc biệt.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy 85% cho biết người dùng facebook đọc các đánh giá trực tuyến cho trang fanpage và 79% cho biết họ tin tưởng các đánh giá trực tuyến nhiều như các đề xuất cá nhân. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh đồ uống online – tại sao không khuyến khích khách hàng của bạn để lại cho bạn một đánh giá tuyệt vời.

Sử dụng Facebook Messenger để nói chuyện với khách hàng của bạn!

Trong quản trị fanpage đồ uống, việc tương tác với khách hàng là điều quan trọng nhất. Với sự hấp thụ mạnh mẽ của nền tảng Facebook Messenger bởi người dùng – nó đã được chứng minh là một phương thức giao tiếp thành công để khách hàng tiềm năng của bạn kết nối và nói chuyện với bạn.

Đảm bảo bạn trả lời tin nhắn đến trang của bạn vì khách hàng của bạn có thể có câu hỏi về đặt phòng, thực phẩm của họ.

Bạn cũng có thể thiết lập quảng cáo facebook tự động trở thành cuộc trò chuyện với doanh nghiệp của bạn thông qua nền tảng nhắn tin khi họ nhấp vào quảng cáo.

Sử dụng Facebook để quảng bá trang Instagram của bạn

Facebook hiện đang sở hữu Instagram và giờ thì bạn đã có một tài khoản Instagram cho quán cafe, trà sữa của mình?

Là một doanh nghiệp trực quan như vậy hãy “khoe” đồ ăn, cà phê và cocktail lên nền tảng Instagram, với những bức hình xinh đẹp về các loại thức uống chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khách hàng của bạn.

Sử dụng hashtag để quản trị fanpage quán cafe hiệu quả

Trong những năm gần đây, hashtag chính là một trong những phương tiện hữu hiệu để các nhà làm marketing sử dụng để quản trị fanpage với mong muốn truyền tải thông điệp của thương hiệu lan truyền đến đông đảo người tiêu dùng.

Vậy trong ngành kinh doanh đồ uống, làm thế nào để áp dụng hashtag một cách hiệu quả? Rất nhiều chương trình marketing cho quán cafe đã sử dụng hashtag nhưng đều không thể phát huy hết tác dụng của công cụ này vì họ đang làm hết sức đơn giản, không đạt được kết quả đặt ra khi quản trị fanpage đồ uống trên facebook.

Vậy để tạo nên một xu hướng, thông điệp của bạn cần độc đáo, thể hiện tính cách thương hiệu và hướng đến khách hàng nhiều hơn. Để khuyến khích mọi người tham gia, bạn có thể trao phần thưởng là những ưu đãi đặc biệt hoặc một món đồ uống.

Chia sẻ hình ảnh, video khách hàng review về sản phẩm của bạn

Bằng chứng xã hội (ai đó thực sự nói với người khác rằng bạn tốt như thế nào) là một cách tuyệt vời để thuyết phục khách hàng mới tiềm năng hoặc những khách hàng trước đó mà bạn biết bạn đang làm gì.

Quản trị fanpage đồ uống như vậy cũng giúp trang bạn đỡ nhàm chán so với việc bạn chỉ đăng hình sản phẩm của bạn.

Vì vậy, bây giờ đã đến lúc để bạn bắt đầu thực hiện ít nhất một vài điều trên để quản lý fanpage quán cafe, quán trà sữa hiệu quả.

Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ tạo ra nhận thức cho người thấy trang fanpage của bạn mà còn kích thích người xem hành động đặt hàng giúp bạn tăng doanh thu, lôi kéo khách hàng mới về với bạn. Có như thế thì công việc quản trị fanpage đồ uống mà bạn thực hiện mới thật sự thành công.

Ngay lúc này đây nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quản lý fanpage quán cà phê, quán trà sữa thì hãy nhanh chóng liên hệ với Minh Duy Solutions thông qua hotline 02583.89.99.79 – 0985.350.039 để được tư vấn