Thiết kế website phòng khám nha khoa chuẩn SEO tại Cam Ranh

Chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện đang được rất nhiều người quan tâm, họ bắt đầu tìm đến các dịch vụ nha khoa để chỉnh sửa và làm đẹp bộ phận này với mong muốn mang lại vẻ ngoài đẹp hơn. Do đó các phòng khám chữa bệnh nha khoa mở ra ngày càng nhiều kéo theo dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa ra đời, để đáp ứng nhu cầu quảng cáo dịch vụ của phòng khám đến với khách hàng.

Thiết kế website phòng khám nha khoa chuẩn SEO tại Cam Ranh

Tại sao một phòng khánh nha khoa cần phải có website

Một website phòng khám nha khoa cao cấp với sự chăm chút kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng đến khi hoàn thiện content sẽ tạo không gian để khách hàng của bạn tìm hiểu về dịch vụ. Bên cạnh đó, những thông tin này còn là nguồn tư liệu để mọi người có thể sử dụng lúc cần thiết.

– Thiết kế website phòng khám nha khoa để trang web trở thành công cụ truyền thông hiệu quả: Vì website là yếu tố quan trọng nhất của mọi kế hoạch truyền thông trên kênh Online. Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến đều sẽ đưa về website phòng khám nha khoa của bạn.

– Update nhanh nhất những thông tin mới nhất từ phòng khám nha

– Tương tác với người truy cập một cách chuyên nghiệp thông qua các chức năng Live chat hoặc hỗ trợ trực tuyến,…

Thiết kế website phòng khám nha khoa mang đến lợi ích gì?

– Là nơi để phòng khám giới thiệu thông tin chi tiết đến khách hàng về các dịch vụ đang được cung cấp cũng như, bảng giá về các dịch vụ…

– Tăng độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị trong mắt khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng thêm nhiều tiện ích như đặt lịch khám online, hẹn bác sĩ tư vấn…

– Tại đây khách hàng cũng có thể biết được: trang thiết bị hiện đại của phòng khám, quy trình tham khám, đội ngỹ y bác sĩ…

– Là kênh truyền thông khá hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh của phòng khám và bác sĩ.

– Có thể tiếp cận với nguồn khách hàng lớn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

– Tăng hiệu quả của các chiến dịch marketing, dễ dàng giới thiệu website đến với khách hàng mục tiêu bằng kế hoạch Adsword hoặc SEO hiệu quả. Nhắm chính xác đối tượng mục tiêu, ngoài ra còn đo lường được hiệu quả của mỗi chương trình.

Thiết kế website phòng khám nha khoa cần phải đảm bảo các tiêu chí gì?

Thiết kế website phòng khám nha khoa cũng cần đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ như màu sắc, bố cục để khách hàng ghé thăm cảm thấy có thiện cảm, và phải đảm bảo đầy đủ các chức năng cơ bản đến “đón tiếp” các vị khách của mình. Cụ thể, một website phòng khám nha khoa cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Giao diện website phòng khám nha khoa nên sử dụng tông màu chủ đạo là xanh dương, xanh lá cây hoặc trắng. Tạo cảm giác sạch sẽ, đồng thời giúp người dùng cảm nhận được đây là một website về phòng khám nha khoa.

Bố cục nội dung khi thiết kế website phòng khám nha khoa nên được trình bày rõ ràng và dễ hiểu tập tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

Đối với các trang con, mỗi trang sẽ được thiết kế riêng có quy mô tương đương như một website lớn, nhằm mục đích cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu ghé thăm các trang đó.

Tính năng cần có khi thiết kế website phòng khám nha khoa

Tính năng cần có khi thiết kế website phòng khám nha khoa

Trang chủ: Trang chủ của website phòng khám nha khoa cần phải tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng ngay từ ban đầu. Bởi chẳng có ai có thể ở lại lâu khi mà web “chính chủ” lại không hề mang tính nghệ thuật gì. Bạn cũng có thể tham khảo và thêm một số hiệu ứng sinh động giúp khách hàng thoải mái khi tham khảo dịch vụ nha khoa y tế tại phòng khám.

Trang giới thiệu: Được ví như là một bản profile trình bày về lịch sử hình thành, thương hiệu của nhà khoa, đội ngũ y bác sĩ đang làm việc gồm những ai, cơ sở vật chất, các hình ảnh video, phản hồi của khách hàng, các bằng khen, chứng nhận quốc tế… của phòng khám nha khoa.

Trang dịch vụ: Đề cập đến các dịch vụ đang được cung cấp tại phòng khám ( bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, trám răng….) nếu kèm theo được giá cả cụ thể cho mỗi dịch vụ thì càng tốt.

Trang tin tức và sự kiện: Phần này sẽ đảm nhận nhiệm vụ cập nhật các bài viết, chính sách mới, thông báo mới… của phòng khám nha khoa. Tại trang này, bạn cũng có thể đưa thêm các hình ảnh, hoạt động của phòng khám để làm phong phú nội dung trang tin tức.

Slide show: Trình bày sống động các hình ảnh, video về phòng khám, thêm các chia sẻ của người nổi tiếng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại phòng khám nha khoa của bạn. Hoặc quá trình thực hiện thăm khám, điều trị cho khách hàng.

Liên hệ: Với chức năng điền nội dung và thông tin liên hệ. Trang này cần đảm bảo đủ địa chỉ, số hotline phòng khám, để khách hàng có thể gọi điện khi có thắc mắc về dịch vụ, hoặc các bên đối tác muốn gọi trao đổi hợp tác với phòng khám.

Mục bác sĩ tư vấn: Mục này chuyên tổng hợp, trả lời và giải đáp những câu hỏi được nhiều khách hàng quân tâm nhằm chia sẻ kiến thức cùng với marketing đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bảng giá: Bảng giá là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Hãy để trang bảng giá rõ ràng, về các mức chi phí cho từng loại dịch vụ cụ thể sẽ giúp khách hàng dễ ra quyết định hơn.

Đặt lịch khám: Khi khách hàng đã ra được quyết định sẽ tới phòng khám để sử dụng dịch vụ, bạn cần tạo một landing page để khách hàng có thể “đặt lịch khám” online ngay lập tức nó thật sự rất cần thiết khi thiết kế website phòng khám nha khoa.

Công ty thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp cho các nha khoa tại Cam Ranh, Khánh Hòa – Minh Duy Solutions

Công ty thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp cho các nha khoa tại Cam Ranh, Khánh Hòa – Minh Duy Solutions

Minh Duy Solutions tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng hợp tác thành công với nhiều thương hiệu nha khoa lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những website tối ưu về nội dung lẫn giao diện. Nếu đó là điều bạn đang tìm kiếm, hãy kết nối ngay với Minh Dương để được tư vấn miễn phí từ A đến Z!